Tiến độ xây dựng Tháng 6 Chung cư HH2 The Sparks Xuân Mai

TIN VỀ DỰ ÁN

Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Tiến độ xây dựng Tháng 6 Chung cư HH2 The Sparks Xuân Mai

Tiến độ xây dựng Tháng 6 Chung cư HH2 | Xuân Mai Sparks Tower | The Sparks Xuân Mai - Khu đô thị Dương Nội

Hiện tại 3 tòa chung cư HH2 ABC Dương Nội | Xuân Mai Sparks Tower của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Vinaconex 6) đã xây xong tầng 2 tầng và đã cho mở bán đợt 2.

Dự án chung cư HH2 ABC Dương Nội đang ngày càng thu hút đông đảo người dân, bởi giá thành hợp lý, giá trung bình chỉ từ 15.700.000/m2 (tim tường)  với diện tích hợp lý từ 52 - 95m2 cùng gói nội thất hoàn thiện (Cửa gỗ tự nhiên, sàn gỗ nhập khẩu, thiết bị WC Toto... ) đảm bảo chất lượng công trình. Bên cạnh đó, hình thức thanh toán nhanh chóng và chính sách hỗ trợ vay vốn 30,000 tỷ của nhà nước, cho thấy chủ đầu tư luôn tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng để đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao hiện nay.

Dự án HH2 Dương Nội có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, thuận tiện cho viêc đi lại và sinh hoạt của người dân. Dự án nằm ngay giao lộ với đường Vành đai 4 - Lê Văn Lương kéo dài, khu đô thị mới  thông thoáng sạch đẹp, dự án nằm ngay cạnh phố chợ Đô Nghĩa, chủ đầu tư đã thiết kế 2 tòa khách sạn cùng trung tâm thương mại để phục vụ người dân khi dự án nhà ở đi vào hoạt động ổn định. Ngoài ra, dự án còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi giải trí, sức khỏe và giáo dục của cư dân tại đây.
tien do xay dung hh2 abc duong noi
Tổng quan dự án

tien do xay dung xuan mai tower
Hiện nay dự án đã thi công xong 2 tầng, bắt đầu xây dựng tầng thứ 3

tien do xay dụng chung cu sparks xuan mai
Công nhân đang gấp rút thi công dự án.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là thi công bê tông, chủ đầu tư Xuân Mai luôn đảm bảo chất lượng công trình.

Với chất lượng công trình đảm bảo, những tiện ích xã hội sau khi xây dựng xong, chung cư HH2 ABC Dương Nội thực sự là một trong những dự án lý tưởng cho mọi khách hàng.

Xem thêm:  Tiến độ xây dựng Tháng 7 Chung cư HH2 The Sparks Xuân Mai


HOTLINE DỰ ÁN: 0122.626.8668 | 0916.858.169

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Xuân Mai Sparks Tower
Powered by: Xuân Mai Sparks Tower - Xuân Mai Corp